Quay về Cửa Hàng

Ắc quy ô tô chính hãng

(3)

Mua ắc quy ô tô chính hãng giá rẻ tại Phúc Khôi

Ắc quy ô tô là một trong những bộ phận quan trọng nhất của xe. Bình ắc quy cung cấp năng lượng cần thiết để khởi động động cơ. Ô tô sẽ không thể khởi động được nếu thiếu bình ắc quy. Những chiếc xe hơi đời mới được tích hợp nhiều hệ thống điện và điện tử phức tạp – điều đó khiến cho nhu cầu về điện được cung cấp bởi ắc quy ôtô tăng lên.

Ắc quy ô tô là gì?

Ac quy o to tai Phuc Khoi - Ac quy Varta

Ắc quy ô tô là bộ phận dự trữ năng lượng điện cần thiết để khởi động động cơ đốt trong của xe ô tô và do đó được gọi là ắc quy khởi động. Ngoài ra ắc quy còn cung cấp năng lượng điện cho bugi đánh lửa, đèn pha, trợ lực điện và các bộ phận tiêu thụ điện năng khác

Ắc quy ô tô là loại ắc quy axit-chì 12-volt (12v) có trọng lượng từ 10-30kg tùy thuộc vào dung lượng bình ắc quy nhỏ hay lớn. Ắc quy ô tô nặng như vậy cơ bản là do trọng lượng của các tấm điện cực bằng chì và dung dịch điện phân axit sulfuric bên trong.

Tiêu chí lựa chọn bình ắc quy ô tô phù hợp

Ắc quy ô tô bị hỏng hoặc yếu là nguyên nhân của 40% những vụ hỏng xe trên đường. Khi lựa chọn một bình ắc quy ô tô mới, ngoài việc quan tâm đến dung lượng bình ắc quy thì chúng ta cần quan tâm đến các tiêu chí lựa chọn như thương hiệu và công nghệ sản xuất của bình ắc quy ô tô đó. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ ắc quy và độ ổn định khi xe vận hành.

Phân loại ắc quy ô tô theo công nghệ sản xuất

 • Ắc quy thông thường (1) là loại ắc quy phổ thông nhất trên thị trường vì có giá thành rẻ và phù hợp với đại đa số các mẫu xe hiện có trên thị trường với trang bị điện cơ bản (không bao gồm các hệ thống cao cấp như start stop tự động)
 • Ắc quy EFB (2) là ắc quy axit-chì tiên tiến với công nghệ tăng cường dành cho những xe có nhu cầu điện lớn hơn bình thường như xe trang bị hệ thống start stop tự động cơ bản hoặc các xe độ thêm nhiều phụ kiện điện. Độ bền cao gấp 1,5-2 lần loại ắc quy loại thông thường. Loại ắc quy này có khả năng xả năng lượng sâu hơn loại thông thường mà không bị ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ do các bản cực dương đượng gia cường bởi vật liệu polyfleece. Điện trở trong của ắc quy EFB thấp nên cho dòng điện cường độ cao hơn và tăng gấp đôi chu kỳ nạp xả.
 • Ắc quy AGM (VRLA) (3) là dòng ắc quy cao cấp với công nghệ axit sợi thủy tinh hấp thụ. Dòng ắc quy này rất bền bỉ, có dòng điện rất khỏe và ổn định. Loại ắc quy ô tô này thường sử dụng cho những chiếc xe hạng sang cao cấp có trang bị công nghệ Start Stop tự động tiên tiến cùng với công nghệ phanh tái sinh năng lượng và vô vàn hệ thống điện tử phức tạp. Độ bền cao gấp 2-3 lần ắc quy thông thường. Loại ắc quy này có khả năng cung cấp dòng điện có cường độ lớn, khả năng xả sâu và nạp nhanh cũng như độ bền cao hơn hẳn ắc quy EFB.
 • Ắc quy Gel (4) là loại ắc quy có dung dịch Axit Sulfuric được kết hợp với silica tạo thành dạng Gel. Tuy nhiên loại ắc quy này loại ắc quy này không thực sự phù hợp để khởi động động cơ ô tô do mật độ năng lượng thấp, không có khả năng phóng dòng điện công suất lớn trong thời gian ngắn.
 • Ắc quy Lithium (5) được coi là ắc quy khô thực sự. Tuy nhiên giá thành của loại ắc quy này rất đắt nên gần như không được ô tô sử dụng nhiều trong thực tiễn.

Như vậy, trong thực tế chỉ có ắc quy ô tô loại 1, 2 và 3 được sử dụng cho xe ô tô. Nếu xe của bạn có hệ thống dừng khởi động tự động (auto start-stop) thì bắt buộc bạn phải sử dụng ắc quy công nghệ EFB hoặc AGM. Nếu bạn sử dụng ắc quy thông thường cho loại xe này thì bạn vẫn có thể sử dụng được một thời gian ngắn ban đầu, sau đó chức năng Start Stop sẽ dừng hoạt động khi điện áp không đủ và tuổi thọ của ắc quy cũng sụt giảm.

Còn với các loại xe thông thường không có chức năng auto start-stop thì hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 3 loại ắc quy 1, 2 và 3. Bình ắc quy ô tô loại 2 và 3 sẽ bền bỉ hơn loại 1. Tuy nhiên chúng ta thường lựa chọn loại ắc quy cao cấp (loại 2 và 3) cho xe thông thường khi chúng ta thường lái xe di chuyển quãng đường ngắn hoặc cực ngắn hoặc khi lắp thêm nhiều phụ kiện sử dụng điện cho xe.

Ngoài tiêu chí về công nghệ sản xuất, các tiêu chí khác cũng cần được xem xét khi chọn mua bình ắc quy ô tô mới như: thương hiệu uy tín, dung lượng phù hợp (ah), kích cỡ (dài x rộng x cao) của bình ắc quy phải phù hợp với khoang đặt bình, vị trí cọc âm dương của bình (trái – L, phải – R), loại cọc bình (to, nhỏ), dòng khởi động lạnh CCA, . Bạn có thể sử dụng bình ắc quy cũ đang lắp ở xe để đối chiếu các tiêu chí này.

Chọn mua đúng loại ắc quy ô tô dành cho xe của bạn

Ắc quy ô tô thông thường là ắc quy tiêu chuẩn cho các loại xe phổ thông với công nghệ đang và sẽ trở nên lạc hậu. Các nhà sản xuất ắc quy nổi tiếng thế giới như ắc quy Varta (Đức), ắc quy Amaron (Mỹ-Ấn Độ), ắc quy Delkor (Hàn Quốc) đã liên tục phát triển công nghệ sản xuất ắc quy qua hàng thập kỷ.

Thay binh ac quy o to nhap khau phuckhoi varta amaron delkor banner slider 2

Hiện nay trên thị trường người Việt Nam thường chỉ hiểu rằng có 2 loại ắc quy ô tô là “ắc quy khô” và “ắc quy nước”. Điều đó không có nghĩa ám chỉ rằng ắc quy khô hay ắc quy nước là loại ắc quy thông thường, EFB hay AGM mà chỉ đơn giản để phân biệt 2 loại ắc quy có thiết kế vỏ bình khác nhau.

“Ắc quy khô” có nghĩa là loại ắc quy axit-chì miễn bảo dưỡng, không cần châm nước thường xuyên. Ắc quy khô bao gồm các sản phẩm của cả 3 công nghệ sản xuất ở trên. Đây là loại ắc quy được sử dụng phổ biến tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và các nước tiên tiến với tên gọi ắc quy miễn bảo dưỡng (MF).

“Ắc quy nước” có nghĩa là loại ắc quy mà bạn phải châm nước bảo dưỡng ắc quy định kỳ mỗi 3-4 tháng 1 lần để duy trì độ ổn định và độ bền của ắc quy. Ắc quy nước chỉ có sản phẩm tồn tại 2 dạng công nghệ sản xuất là loại thông thường và EFB. Loại ắc quy này chỉ còn được sử dụng tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Ưu điểm của loại ắc quy này là dễ sản xuất nên có giá thành rẻ, độ bền phụ thuộc vào việc người sử dụng có bảo dưỡng định kỳ đúng cách hay không. Tuy nhiên nhược điểm là bất tiện và gây thoát hơi axit ra khoang động cơ làm ăn mòn các chi tiết kim loại theo thời gian nhanh chóng.

Cấu tạo của ắc quy xe ô tô

Ắc quy Axit-chì được cấu tạo từ các bản cực dương (chì oxit PbO2), các bản cực âm (chì Pb) nhúng ngập trong dung dịch điện phân là Axit Sulfuric (H2SO4) loãng. Khung của các bản cực âm và dương thường được làm bằng hợp kim chì-canxi để gia tăng độ cứng cáp cho khung bản lắc cực.

Trong quá trình điện hóa (nạp và phóng điện) các thành phân sau sẽ phản ứng với nhau để chuyển hóa hóa năng thành điện năng: Hydro (H), Oxi (O2), Chì (Pb), Lưu Huỳnh (S).

Phương trình hóa học diễn ra khi phòng điện: PbO2 + Pb + 2H2SO4 = 2PbSO4 + 2H20

Phương trình hóa học xảy ra khi nạp điện: 2PbSO4 + 2H20 = Pb + PbO2 + 2H2SO4

Các bản cực âm được nối với nhau thành 1 bộ, các bản cực dương cũng như vậy. Một bộ bản cực âm và một bộ bản cực dương ghép song song cách điện với nhau tạo thành 1 ngăn ắc quy có điện áp (hiệu điện thế) là 2 vôn, ắc quy ô tô có 6 ngăn như vậy mắc nối tiếp với nhau tạo thành ắc quy 12 vôn.

Trong thực tế, giá trị điện áp của ắc quy dao động tùy vào tình trạng ắc quy no hay đói điện. Khi ắc quy no điện sẽ có giá trị điện áp từ 12,6-12,8(v). Số lượng và độ rộng của các bản cực quyết định đến chỉ số dung lượng (ah) và CCA của bình điện. Độ dày của các bản cực sẽ quyết định đến số lần nạp xả (vòng đời) và độ ổn định của ắc quy là cao hay thấp.

Chức năng của bình ắc quy ô tô

Năng lượng điện từ bình ắc quy đối với các hệ thống điện động cơ và điện thân xe ô tô là hết sức quan trọng. Bên cạnh các bộ phận như đèn pha, còi, xi nhan, hệ thống giải trí, điều hòa mà chúng ta ai cũng đã biết thì hàng trăm hệ thống điện và điện tử khác trên xe cũng hoạt động nhờ năng lượng điện của ắc quy và máy phát điện như hệ thống đánh lửa, hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống an toàn, ABS, ESP, hệ thống sấy kính, sấy gương, ghế điện, cửa sổ điện, cửa sổ trời, hệ thống báo động, v.v.

Khi động cơ hoạt động, các hệ thống trên hoạt động nhờ điện áp cung cấp bởi máy phát, máy phát cũng đồng thời nạp bổ sung cho ắc quy. Tuy nhiên, khi động cơ ở vòng tua thấp (chạy không tải) thì năng lượng điện từ máy phát là không đủ để duy trì hoạt động của các hệ thống như giải trí, GPS mà cần tới sự trợ giúp của ắc quy.

Khi khởi động động cơ, máy đề có công suất tiêu thụ năng lượng từ ắc quy khoảng 800-3000 (watt), hệ thống sưởi sấy kính có công suất khoảng 120w, cần gạt mưa khoảng 100w, hệ thống điều hòa tuy hoạt động chủ yếu bằng lực kéo động cơ nhưng phần điện của nó cũng tiêu tốn công suất 500w

Tóm lại, nhiệm vụ chính của ắc quy khởi động là khởi động động cơ. Sau khi động cơ hoạt động ắc quy cùng máy phát phối hợp nhịp nhàng để vận hành toàn bộ hệ thống điện trên xe (điện động cơ và điện thân xe).

Tuổi thọ bình ắc quy ô tô là bao lâu?

Binh ac quy oto tai Phuc Khoi - Ac quy Amaron

Trong điều kiện thời tiết và lái xe tại Việt Nam, tuổi thọ trung bình của ắc quy thông thường là 2-4 năm, tuổi thọ ắc quy EFB là 3-5 năm, tuổi thọ của ắc quy AGM là 4-7 năm.

Tuổi thọ của ắc quy còn phụ thuộc vào thương hiệu, công nghệ sản xuất của riêng hãng ắc quy đó, cách vận hành xe của tài xế, quãng đường di chuyển trung bình sau mỗi lần khởi động, và rất nhiều yếu tố khác.

Trong giai đoạn xả điện, phản ứng điện hóa làm cho nồng độ Axit Sulfuric trong dung dịch điện phân giảm xuống dưới 1 mức nhất định. Ngược lại, trong giai đoạn sạc điện, phản ứng hóa học xảy ra theo chiều ngược lại và nồng độ axit trong dung dịch điện phân lại tăng lên. Tuy nhiên, mỗi chu trình nạp xả này khiến ắc quy bị hao mòn đi một chút và đó là lý do vì sao ắc quy ô tô chỉ số vòng nạp xả nhất định trước khi bị hỏng hoàn toàn.

Với loại ắc quy thông thường không có khả năng xả sâu, cứ mỗi lần ắc quy bị xả hoàn toàn điện tích thì số vòng nạp xả tối đa của bình ắc quy đó giảm đi đáng kể. Chính vì thế chúng ta không nên để bình ắc quy bị hết điện hoàn toàn.

Vấn đề Sulfat hóa của ắc quy Axit-chì

Nếu ắc quy thường xuyên bị “đói” và không được nạp no điện ở mức trên 80%, hiện tượng phân tầng axit sẽ xảy ra. Có nghĩa là Axit sẽ lắng dọng và có nồng độ cao ở tầng dưới của dung dịch điện phân, còn lớp bên trên của dung dịch sẽ chỉ có nước. Kết quả là quá trình nạp xả chỉ có thể xảy ra ở tầng dưới của bình ắc quy, điều này khiến cho dung lượng sử dụng thực sự của ắc quy giảm.

Nồng độ Axit không đồng đều khiến bình ắc quy nhanh bị sulfat hóa (chai cực). Tức có nghĩa lớp chì sulfat tinh thể to hình thành lắp đầy các khoảng trống li ti trên bề mặt các điện cực gây cản trở quá trình chuyển đổi của chì sulfat thành chì và chì oxit.

Lớp Sulfat hình thành đến đâu thì phần đó của điện cực sẽ không thể tham gia vào quá trình nạp xả được nữa, từ đó khiến dung lượng và hiệu suất của ắc quy giảm.

Nguyên nhân khiến bình ắc quy ô tô bị hao mòn nhanh chóng

Thông thường, sau khi ắc quy bị rút một lượng năng lượng điện đáng kể trong quá trình khởi động động cơ sẽ được nạp lại đủ điện bằng máy phát khi động cơ đã hoạt động. Tuy nhiên, nếu xe không hoạt động trong 1 thời gian dài, ắc quy sẽ tự xả điện. Ngoài ra, xe ô tô ở chế độ nghỉ vẫn tiêu tốn 1% dung lượng ắc quy so với khi xe vận hành cho các hệ thống điện tử và báo động.

Các vấn đề khác như nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao, xe thường xuyên di chuyển quãng đường ngắn hoặc cực ngắn khiến cho ắc quy không thể được sạc đủ và bị đói liên tục trong thời gian dài sẽ dẫn đến tuổi thọ ắc quy bị sụt giảm nhanh chóng. Ngay cả những dòng ắc quy cao cấp như Varta Blue Dynamic, Varta AGM, Amaron Pro cũng không tránh khỏi vấn đề này.

Trong trường hợp này, giải pháp dành cho bạn là hãy sắm 1 bộ sạc ắc quy. Khi bạn không di chuyển trong một khoảng thời gian dài thì hãy sạc lại bình ắc quy hàng tuần để đảm bảo tuổi thọ của ắc quy ô tô.

Ắc quy khô (miễn bảo dưỡng) không cần bảo dưỡng, bạn không cần phải đổ thêm nước cất. Tuy nhiên, không cần bảo dưỡng không có nghĩa là bạn sẽ giữ nguyên tuổi thọ của ắc quy nếu nó không được chăm sóc đúng cách. Cách tốt nhất để ngăn ngừa hao mòn bình ắc quy là không xả sâu xả kiệt điện tích và sạc đầy ắc quy thường xuyên.

Ắc quy ô tô loại nào tốt – thương hiệu mà bạn nên lựa chọn?

Báo Dân Trí đã có bài viết về top 5 thương hiệu ắc quy ô tô con được tin dùng tại Việt Nam mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Các thương hiệu ắc quy ô tô con uy tín mà báo Dân trí đề xuất là Varta, Amaron, Delkor, GS, v.v. Các thương hiệu này đều được kinh doanh tại ắc quy Phúc Khôi hoàn toàn chính hãng.

 • Ắc quy Varta là thương hiệu ắc quy lâu đời nhất trên thế giới đến từ Đức – đất nước có công nghệ sản xuất ô tô tiên tiến bậc nhất. Ắc quy Varta có dòng điện khỏe, điện áp ổn định, khả năng sạc nhanh, hồi dòng nhanh và chất lượng bền bỉ là sự lựa chọn hàng đầu của các dòng xe ô tô cao cấp. Hiện nay, nhờ lợi thế về giá nên các dòng xe phổ thông cũng đã có thể tiếp cận được với thương hiệu ắc quy cao cấp này và sử dụng ngày càng nhiều.
 • Ắc quy Amaron là thương hiệu ắc quy cao cấp liên doanh giữa 2 tập đoàn sản xuất ắc quy lớn nhất của Mỹ và Ấn Độ là Johnson Controls và Amara Raja. Bản cực hợp kim bạc cao cấp với khả năng phóng điện cực khỏe giúp ắc quy Amaron trở thành thương hiệu ắc quy ô tô “thượng hạng” trên thị trường. Ắc quy Amaron nổi tiếng bởi sự bền bỉ với tuổi thọ cao có thể lên đến 7 năm. Tuy nhiên, giá của ắc quy Amaron cũng rất “cao cấp”.
 • Ắc quy Delkor là thương hiệu ắc quy số một của Hàn Quốc. Đây cũng là dòng ắc quy có chất lượng cao cấp nhưng có giá thành rẻ và phù hợp với các dòng xe phổ thông trên thị trường.

Giá bình ắc quy ô tô là bao nhiêu

Hiện nay, giá ắc quy ô tô đã rẻ hơn rất nhiều so với thời kỳ trước. Bình ắc quy dành cho xe hơi và các loại xe phổ thông dao động từ 1-4 triệu 1 bình với loại ắc quy thông thường và ắc quy EFB, từ 4-7 triệu 1 bình với loại ắc quy cao cấp AGM.

Cụ thể:

 • Giá ắc quy Varta khoảng 1-3,6 triệu đồng/bình với loại phổ thông 12v có dung lượng từ 40-110ah; và 4,5-7 triệu/bình cho loại bình AGM dung lượng từ 70-105ah.
 • Giá ắc quy Amaron từ 1,5-4 triệu/bình dung lượng từ 35-100ah.
 • Giá ắc quy Delkor từ 1-4,5 triệu/bình dung lượng từ 35-200ah.
 • Giá ắc quy GS từ 0,9-3,5 triệu/bình dung lượng từ 35-200ah.

Mời các bạn tham khảo bảng giá ắc quy cập nhật tại đây

Thay ắc quy ô tô mới khi bình ắc quy cũ hỏng

Bạn có thể dễ dàng xác định loại bình ắc quy mới cần thay cho xe của mình bằng hướng dẫn này của Ắc quy Phúc Khôi. Với tất cả tiêu chí lựa chọn ắc quy kể trên, bạn chỉ cần lưu ý nhất đến 5 tiêu chí lựa chọn ắc quy bao gồm: Thương hiệu; công nghệ ắc quy (thường, EFB hay AGM); dung lượng (ah); kích cỡ bình và vị trí cọc bình. Thống số bình ắc quy được ký hiệu theo tiêu chuẩn DIN (châu Âu) hoặc JIS (Nhật Bản) các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này.

Sau khi lựa chọn cho xe của mình một bình ắc quy ưng ý, bạn có thể mua bình ắc quy về và tự thay theo các bước hướng dẫn của Ắc quy Phúc Khôi dưới đây (đây cũng là quy trình thay ắc quy ô tô được áp dụng tại Phúc Khôi):

Bước 1: Đưa xe đến vị trí bằng phẳng, cài phanh tay cẩn thận, tắt khóa điện hoàn toàn.

Bước 2: Câu bình ắc quy dự phòng vào xe để giữ bộ nhớ cho xe. Bạn chỉ cần làm theo bước 2, 3, 4, 5 như trong bài viết “cách câu bình ắc quy ô tô đơn giản” này. Trong bài viết này có nói đến “bình ắc quy của xe cho điện” thì bạn hiểu đó chính là bình ắc quy dự phòng.

Bước 3: Quan sát kỹ và tháo kẹp giữ bình ắc quy

Bước 4: Tháo cáp cọc âm bình ắc quy cũ cần thay thế ra trước, sau đó tháo cáp cực dương sau để cẩn thận sang 1 bên tránh chạm chập. Đặc biệt lưu ý dây cáp dương không được để va chạm vào bất cứ phần khung hoặc bộ phận bằng sắt nào trên xe. Khi vặn ốc lưu ý đầu cờ lê chạm chập sang cọc bên kia.

Bước 5: Nhấc bình ắc quy cũ ra, vệ sinh sạch sẽ khay đặt bình ắc quy và vệ sinh đầu bọp (đầu cáp điện) nếu han rỉ

Bước 6: Đặt bình ắc quy mới vào đúng vị trí, kiểm tra chính xác dấu âm dương trên bình ắc quy mới xem có đúng vị trí 2 dây cáp âm và dương không

Bước 7: Gắn cáp dương vào cọc dương bình ắc quy mới trước sau đó mới gắn cáp âm vào cọc âm bình. Siết chặt ốc không được để đầu bọp dây cáp lỏng lẻo

Bước 8: Lắp kẹp giữ bình lại sao cho bình ắc quy mới chắc chắn, không lỏng lẻo khi xe di chuyển rung xóc gây hỏng bình ắc quy

Bước 9: Tháo bình ắc quy dự phòng theo trình tự ngược lại so với lúc đầu là việc thay ắc quy ô tô mới đã hoàn thành

Ắc quy ô tô của Phúc Khôi dành cho các loại xe nào?

Mazda: Mazda 2Mazda 3Mazda 6Mazda CX5Mazda CX8BT-50, v.v. (i-stop)

Toyota: ViosCorolla AltisCamryInnovaFortunerHiluxPradoLand CruiserRav4YarisVenza, Corolla Cross, Highlander, v.v.

Hyundai: Grand I10AccentSonataElantraTucsonSantafeKonaAvanteGetzI20I30Veracruz, Solati, v.v.

Honda: CityCivicCRVHRVAccord, v.v.

Kia: MorningCerato, Seltos, ForteSorentoRio, K3, K5, Optima, SedonaSportageCarensRondo, v.v.

Ford: EcosportEverestRangerEscape, Focus, Transit, Fiesta, MondeoLaser, Explorer, v.v.

Vinfast: Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0

Mitsubishi: XpanderOuttlanderMirageAttrageZingerTritonPajeroJolieLancer, v.v.

Nissan: X-trailNavaraTeanaJukeSunny, v.v.

Chevrolet: AveoSparkCaptiva, Colorado, Cruze, v.v.

Suzuki: SwiftErtigaVitara, Wagon, Super Carry 5 tạ, v.v.

Mercedes-Benz: C200, C250, C300, E200, E250, E300, A200, S400, S500, S550, S600, GLK, GLC, GLE, GLS, v.v.

BMW: 1 Series, 3 Series, 5 Series, 7 Series, X1, X3, X5, X6, X7, Z4, M5, v.v.

Audi: A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q3, Q5, Q7, v.v.

Lexus: ES350GX460GX470LS460, LS600, LX470LX570RX350RX400hRX450h, v.v.

Land Rover: Range Rover Evoque, Range Rover HSE, Autobiography, Discovery.

Porsche: Cayenne, Macan, Panamera, 911, v.v.

Volvo: XC60, XC90, v.v.

Isuzu: HilanderD-maxMuX

Volkswagen: Polo, Tiguan, Passat, Touareg, v.v.

Peugeot: 2008, 3008, 5008, v.v.

Deawoo: MatizGentraLanosLacetti, v.v.

Daihatsu: Charade, TeriosCitivan

Renault: KoleosLatitude

Subaru: ForesterLegacy, Outback, XV, v.v.

Và tất cả các thương hiệu xe khác như: Fiat, Renault, Samsung, SSangyong, Mini Cooper, Acura, Bentley, Cadilac, Rolls-Royce, Zotye, Lincoln, Chrysler, Hummer, Jaguar, v.v.

Thay ắc quy ô tô chính hãng ở đâu uy tín tại Hà Nội

Ắc quy Phúc Khôi tự hào là đơn vị kinh doanh ắc quy ô tô nhập khẩu uy tín tại Hà Nội được báo Dân Trí đề xuất. Các mặt hàng ắc quy mà chúng tôi đang cung cấp đều đến từ những thương hiệu ắc quy uy tín hàng đầu thế giới với mức giá hết sức phải chăng và công khai.

Thời hạn bảo hành ắc quy tại Phúc Khôi chính hãng lên tới 1 năm cho tất cả sản phẩm. Một số sản phẩm cao cấp có thời gian bảo hành lên tới 2 năm.

Ngoài ra, Phúc Khôi có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật lành nghề, nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Phuc Khoi tu hao duoc bao Dan tri gioi thieu la dia chi ban ac quy o to uy tin

Nếu quý khách đang có nhu cầu thay ắc quy ô tô xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0383.369.890 để được tư vấn và lắp đặt tận nơi tại nhà quý khách miễn phí một cách nhanh chóng.

Ắc quy Phúc Khôi
Địa chỉ: Số 8, tổ 7, thị trấn Đông Anh, Hà Nội (km13,5 quốc lộ 3 – đối diện trung tâm bảo hành Samsung Đông Anh)
Hotline đặt hàng: 0383.369.890
Website: phuckhoi.vn

Giỏ hàng

×

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.